Bài mới

Bồn chứa hóa chất

Bồn chứa hóa chất HCL

Bồn xử lý hóa chất

Bồn composite

/ / Không dùng hóa chất tẩy rửa, nhà tắm vẫn sạch bong

Share This
Composite.vn - Nhiều bà nội trợ luôn ám ảnh với việc cọ rửa nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp... với chất tẩy rửa độc hại, nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để làm sạch chúng mà không cần sử dụng hóa chất. QC: Bồn compositeLàm sạch gương:

Để xử lý chiếc gương cáu bẩn, đầu tiên bạn ngâm 3 túi trà đen lớn vào một cốc nước cho đến khi trà ngấm hoàn toàn vào nước. Sau đó, đổ trà vào bình xịt và sử dụng như nước lau kính thông thường. Thay vì dùng khăn giấy để lau kính, bạn hãy dùng báo cũ để vừa tiết kiệm lại không để lại xơ trên mặt kính. Đảm bảo sạch bong kin kít. QC: Bồn khuấy hóa chất

Làm sạch bồn tắm:

Bồn tắm trông cũ kỹ là do nó có những vết bẩn bám rất chắc và khó lau sạch. Đầu tiên, bạn hãy pha dung dịch theo tỉ lệ 1/2 giấm trắng và 1/2 xà phòng dạng lỏng. Dùng miếng rửa bát nhúng vào dung dịch, sau đó chà sạch toàn bộ vết bẩn trên thành bồn tắm một cách nhanh chóng, thuận tiện. Bồn tắm sẽ sạch như mới. QC: Bồn xử lý chất thải

Làm sạch dụng cụ trong nhà tắm:

Chỉ bằng cách chà xát một nửa quả chanh lên bề mặt cần làm sạch và kỳ cọ như thông thường là mọi vết ố cứng đầu sẽ nhanh chóng bị đánh bay. Nếu như vết ố ở những góc khuất khó vào, bạn hãy dùng giẻ lau ngâm với giấm trắng quấn quanh bề mặt vật dụng, để trong vòng 30 phút rồi lau như bình thường. 

Làm sạch bồn cầu:

Đầu tiên bạn hãy đổ giấm trắng vào bình chứa nước của bồn cầu. Xịt giấm trắng lên thành bồn cầu để cọ rửa. Nếu muốn bồn cầu sạch triệt để hơn, bạn xịt giấm trắng vào giấy vệ sinh và nhét vào bên dưới thành bồn cầu và để như vậy trong vài phút. Sau đó, dùng cọ bồn cầu và giấm trắng để cọ rửa như bình thường. Cuối cùng, bạn dùng một chiếc bàn chải cũ cọ và gỡ giấy vệ sinh ra, rồi xả nước.

Một số sản phẩm về bồn composite của công ty Hoa Đăng Composite:


Thu Trang (sưu tầm)
Nguồn: Composite.vn

Bạn đang cần thông tin tư vấn về các dịch vụ, sản phẩm bồn xử lý hóa chất. 
Vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH HOA ĐĂNG COMPOSITE 
Địa chỉ: 22 đường 15, KP. Gò Công, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9 - TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6280 5598 - (08) 6274 9835
Hotline: 0918 644 259 - Mr. Ly
«
Next

Newer Post

»
Previous

Older Post


No comments:

Bạn có câu hỏi, ý kiến thắc mắc, bình luận,.. Vui lòng để lại tin nhắn bên dưới.